Trung tâm chính sách bảo hành sản phẩm

Thành thực xin lỗi khi Quý khách hàng đã phải đến đây

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA RARMED

Trong thị trường thương mại điện tử y tế hiện nay, việc chọn mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe đòi hỏi sự tin tưởng từ khách hàng. Khách hàng cần biết rằng họ đang mua sảm phẩm từ một nguồn đáng tin cậy, với chất lượng được đảm bảo và hỗ trợ dịch vụ sau mua hàng. Đặc biệt, chính sách bảo hành luôn là yếu tố quan trọng mà mọi người tiêu thụ quan tâm. Chính vì lẽ đó, RARMED - sàn thương mại điện tử y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, tự hào giới thiệu chuyên mục bảo hành sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

RARMED hợp tác chặt chẽ với một loạt thương hiệu uy tín trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Những hãng hàng đầu như Omron, Microlife, Beurer, Yuwell, AND Medica, BSI, Biohealth, Roche, Sinocare và nhiều thương hiệu khác đều cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Khi mua sắm tại RARMED, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và lâu dài.

Chính sách bảo hành

Đổi trả nếu không hài lòng

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đáp ứng nhu cầu của bạn, RARMED cam kết đổi trả nhanh chóng. Ngoài ra nếu khách hàng muốn trả hàng để thay sản phẩm khác, đều được áp dụng.

Gia hạn thời gian bảo hành

Cho phép khách hàng gia hạn thời gian bảo hành, đảm bảo sản phẩm luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Đền bù bể vỡ 1 đổi 1

Khi sản phẩm bị hỏng do vận chuyển hoặc tác động bên ngoài, RARMED sẽ đền bù một cách nhanh chóng. Áp dụng ngay chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng tốc độ.

Đổi cũ lấy mới dễ dàng

Khách hàng có thể trao đổi sản phẩm cũ của mình để nhận sản phẩm mới với giá ưu đãi, dựa trên chương trình đăng ký lúc mua.

Sữa chữa nhanh chóng

Trong trường hợp khách hàng đã qua thời hạn đổi trả trong chính sách mua hàng, đổi trả, thì sẽ kích hoạt sửa chữa tốc độ nhanh chóng từ nhà sản xuất nhanh chóng.

Thành viên VIP / Thân thiết

Dành cho những khách hàng trung thành, với nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá, dịch vụ hỗ trợ ưu tiên và nhiều quyền lợi khác với tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin về bảo hành

CÔNG TY TNHH EXPRESSNO1

Địa chỉ bảo hành

CÔNG TY TNHH EXPRESSNO1

Là công ty chủ quản của RARMED Medical & Health Care. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành các sản phẩm khi mua tại RARMED.
Địa chỉ: Số 31, Đường số 4, KDC 6B Intresco, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.9999.7988 - 08.9999.0086

Các sản phẩm trên RARMED

Sản phẩm áp dụng

Các sản phẩm trên RARMED

Các nhóm sản phẩm sau được áp dụng chính sách bảo hành, sữa chữa miễn phí: Thiết bị y tế, dụng cụ y khoa, thiết bị điện tử, hàng thời trang, hàng thể thao, đồ gia dụng, nội thất, công cụ, máy móc. Không áp dụng sản phẩm hao mòn theo thời gian.

Bảo hành ngay tại RARMED

Bảo hành trực tiếp

Bảo hành ngay tại RARMED

Với các vấn đề nhỏ, có thể xử lý tốc độ nhanh. RARMED áp dụng chế độ bảo hành linh hoạt ngay tại trụ sở hoặc các trung tâm bán hàng, siêu thị trong hệ thống của RARMED. Khách hàng có thể chờ để lấy sản phẩm bảo hành thời gian ngắn.

Bảo hành tại trung tâm hãng

Bảo hành chính hãng

Bảo hành tại trung tâm hãng

Với những lỗi bảo hành lớn, liên quan đến máy móc và chi phí cao hơn. RARMED sẽ tiếp nhận sản phẩm cần bảo hành và tiến hành gửi về trung tâm bảo hành của hãng để xử lý. Sau khi xử lý xong sẽ nhận sản phẩm về và giao lại cho khách.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng