Hình thức giao hàng tại RARMED

Mua sắm trực tuyến mang đến sự tiện lợi và đa dạng cho khách hàng. Để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm một cách thuận tiện và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu và lựa chọn của bạn khi mua hàng tại RARMED. Dưới đây là những hình thức giao hàng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn khi mua hàng tại website của chúng tôi.

1. Giao hàng tiêu chuẩn

 • Hình thức giao hàng tiêu chuẩn là phương thức thông dụng nhất và đảm bảo bạn nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày làm việc, tùy theo địa điểm giao hàng. Đây là lựa chọn phổ biến cho những đơn hàng không yêu cầu giao hàng gấp để tiết kiệm chi phí.

2. Giao hàng nhanh

 • Nếu bạn muốn nhận hàng nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc. Phí giao hàng nhanh sẽ có một chút cao hơn so với giao hàng tiêu chuẩn, nhưng đảm bảo bạn nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

3. Giao hàng hỏa tốc

 • Nếu quý khách hàng muốn nhận hàng trong 30 phút đến 1 tiếng, RARMED có cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc thông qua các đơn vị vận chuyển như GRAB. Dịch vụ này có thu phí hỏa tốc và yêu cầu thanh toán trước khi giao đi.

4. Giao hàng nội bộ tận nơi

 • Hình thức giao hàng tận nơi giúp bạn nhận hàng tại địa chỉ cụ thể mà bạn cung cấp, dịch vụ do chính bộ phận giao nhận của RARMED thực hiện, thường sẽ giao trong ngày từ 7h sáng đến 22h tối, tùy vào địa chỉ và số lượng hàng hóa được giao đi trong ngày. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận cửa nhà hoặc văn phòng của bạn, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái khi nhận hàng.
 • Dịch vụ chỉ phục vụ trong khu vực Thành phố có hệ thống cửa hàng của RARMED.
 • Và dịch vụ này không thu phí với các đơn hàng từ 2.000.000đ trở ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với các khu vực khác, chúng tôi áp dụng biểu phí riêng theo giá trị và khối tượng sản phẩm, cũng như khoảng cách địa lý.

5. Giao hàng trong nước và quốc tế

 • Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước, và các đơn hàng được xử lý tốc độ nhanh, những đơn hàng được đặt trước 16h sẽ được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong ngày, sau 16h sẽ được bàn giao trước 10h sáng hôm sau.
 • Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi hiện chưa cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Về lâu dài, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Và sẽ cố gắng để đảm bảo thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm và điều kiện nhập khẩu của quốc gia đó. Chúng tôi cam kết giao hàng quốc tế đáng tin cậy và đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cá nhân trong tương lai gần.

6. Tự lấy hàng tại cửa hàng

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm phí giao hàng hoặc muốn kiểm tra hàng trước khi nhận, chúng tôi cung cấp dịch vụ tự lấy hàng tại cửa hàng. Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để lấy sản phẩm.

7. Giao hàng thông các sàn TMĐT

 • RARMED có liên kết với các sàn TMĐT như Lazada, TIKI, Shopee, Tiktok. Nếu quý khách đặt hàng RARMED qua các nền tảng này, thì việc lấy hàng, vận chuyển, giao hàng đến tay khách hàng và thu phí sẽ do sàn quyết định.
 • RARMED chịu trách nhiệm bảo hành, tư vấn, hướng dẫn sử dụng với sản phẩm mà quý khách hàng đặt hàng.

8. Phạm vi giao hàng

 • RARMED có trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng, siêu thị ra toàn quốc. Hiện tại những đơn hàng trực tuyến sẽ được giao đi tại trụ sở chính Tp. Hồ Chí Minh giao đi toàn quốc, khắp 63 tỉnh thành, vùng xa, hải đảo...thông qua các đơn vị vận chuyển lớn.
 • Nếu hệ thống siêu thị của chúng tôi có mặt ở khu vực mà bạn đang sinh sống khăp 63 tỉnh thành, thì đơn hàng sẽ được giao đi tại khu vực đó với thời gian giao được rút ngắn hơn so với việc giao từ Thành phố Hồ Chí Minh, với chi phí vận chuyển rẻ hơn hoặc miễn phí vận chuyển.

Lưu ý quan trọng: Để đảm bảo giao hàng chính xác và nhanh chóng, hãy kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ và thông tin liên lạc của bạn trước khi xác nhận đơn hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến giao hàng, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúng tôi cung cấp những hình thức giao hàng đa dạng và uy tín để đáp ứng nhu cầu và

 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng