RARMED - SỨC KHỎE TỐT, MỘT ĐỜI VUI

RARMED được xây dựng dựa trên sự đồng cảm, nổi đau và cả sự ám ảnh về sức khỏe của cộng đồng, đặc biệt sức khỏe của những người xung quanh và những căn bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường...đã tạo nên cảm hứng để nhà sáng lập RARMED là Anh Thành Nguyễn xây dựng nên thương hiệu này.
Có lẽ những điều đó, cũng là nổi đau chung của tất cả chúng ta. Thật đáng tiếc, với những vấn đề sức khỏe hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng chỉ trong những chút lơ là, đã để lại những hậu quả nặng nề cho gia đình và xã hội. RARMED được xây dựng dựa trên: Sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và nâng cao đời sống cộng đồng.

TẦM NHÌN CỦA RARMED

SỨC KHỎE TỐT, MỘT ĐỜI VUI

Lúc còn trẻ, có lẽ điều mà rất nhiều trong chúng ta hướng đến, có thể không phải là sức khỏe. Vào thời điểm đó, chúng ta tin vào sức khỏe tràn đầy sung sức của mình và bước ra cuộc đời với một tinh thần, một tấm thân lăn xả, chúng ta cạnh tranh với dòng đời để làm việc, để kiếm tiền và một thứ danh vọng xa hoa hay công nhận nào đó. Và rồi...chúng ta bỏ rơi sức khỏe của mình, cho đến khi những vấn đề của nó trở nên nghiêm trọng. Và sự tiếc nuối, nuối tiếc về những năm tháng sung sức của tuổi trẻ sẽ chỉ còn là niềm ám ảnh ta trong suốt cuộc đời.

RARMED muốn mang đến cuộc đời này, bằng sự nhận thức rằng có sức khỏe, là có tất cả. Nếu không có sức khỏe tốt, cuộc đời chúng ta có lẽ sẽ bớt đi nhiều niềm vui, thậm chí có thể không còn những niềm vui cần được chia sẻ. Hãy để những thành quả của năm tháng tuổi trẻ chúng ta, sẽ là hương vị tuyệt vời để chúng ta tận hưởng trong những năm tháng tới. Chọn sức khỏe, là chọn tương lai. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay.!

Truyền đạt thông điệp

Truyền đạt thông điệp

Mọi kế hoạch tiếp thị, truyền thông đều cố gắng bám sát và gắn liền với thông điệp sức khỏe cho cộng đồng. Mang đến thông tin đúng, tích cực, hiệu quả, chính xác trong từng hình ảnh, video, chương trình, bài viết...Để ngoài giá trị truyền thông cho RARMED, những giá trị đó phải có ích cho cộng đồng, xã hội. Truyền thông xã hội có trách nhiệm, đặc biệt trong lĩnh vực y tế.

Tạo ra giá trị

Tạo ra giá trị

RARMED thuộc lĩnh vực y tế, sức khỏe...Việc xây dựng và tạo lập giá trị là điều vô cùng quan trọng. Giá trị ở đây đến trong từng sản phẩm mang lại cho khách hàng, giá trị trong sự đóng góp trong việc góp phần chữa lành mọi vết thương, nâng cao giá trị bản thân và đem lại một giá trị tinh thần tuyệt vời cho bất cứ ai sử dụng sản phẩm, dịch vụ của RARMED.

Đóng góp cộng đồng

Đóng góp cộng đồng

Kinh doanh gắn liền với cộng đồng là tôn chỉ của RARMED. Kiếm được lợi ích và chia sẻ lại lợi ích, xây dựng một vòng tuần hoàn phát triển. RARMED là sức khỏe và muốn mọi người đều khỏe. Cho đi và nhận lại, điều RARMED luôn hướng đến! Xây dựng những chương trình, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp để xây dựng tương lai đất nước.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng