Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Email, Điện thoại, Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập, Địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và RARMED.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website của chúng tôi

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của đơn vị thứ ba cung cấp dịch vụ website mà chúng đã ký kết hợp đồng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

 • CÔNG TY TNHH EXPRESSNO1 (Đơn vị chủ quản của RARMED)
 • Địa chỉ Số 31 Đường Số 4, KDC 6B Intresco, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí MInh
 • Điện thoại: 08.9999.7988
 • Thư điện tử: cskh@rarmed.com

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến RARMED. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website được RARMED cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của RARMED. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, chúng tôi cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, RARMED sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa

Chính sách bảo mật thông tin đáng tin cậy và an toàn. Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng. Sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo an ninh thông tin. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Mua sắm và giao dịch một cách an tâm!

Chúng tôi không bao giờ chia sẻ, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chính sách bảo mật của chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và trải nghiệm mua sắm an toàn và tiện lợi ngay hôm nay!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng