Huyết áp, Tim mạch & Đột quỵ - Những điều cần biết?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 1,13 tỷ người trên trái đất mắc bệnh huyết áp cao (tăng huyết áp). Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong khắp nơi trên thế giới, khoảng 17,9 triệu ca tử vong mỗi năm, chiếm 31% tổng số người chết. Đột quỵ là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau bệnh tim mạch. Hàng năm có khoảng 13,7 triệu người trên thế giới bị đột quỵ và khoảng 5,5 triệu người chết do bệnh này.

Một thống kế dễ dàng để bạn tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới Internet này, nhưng nó là hồi chuông cảnh báo về một loại bệnh, tưởng chừng là lành tính, nhưng lại là thứ cướp đi mạng sống của nhiều người nhất, hơn bất cứ một loại bệnh dịch hay thiên tai nào có thể gây ra cho loài người. 

Bộ 3 Huyết áp, Tim mạch và Đột quỵ có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, liên quan mật thiết với nhau thông qua đường lưu thông của máu. Việc bị huyết áp, tim mạch, đột quỵ có thể đến từ rất nhiều con đường và tác động, nhưng có đến 90% các ca đột quỵ xảy ra do các yếu tố rủi ro có thể kiểm soát được như tăng huyết áp, hút thuốc, chế độ ăn không lành mạnh, cũng như ảnh hưởng trực tiếp từ Tim.

Huyết áp, Tim mạch và Đột quỵ có thể xảy ra với bất cứ ai, có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Nhưng có thể bạn không biết, một người bình thường, khỏe mạnh, vẫn hoàn toàn có thể bị tăng huyết áp đột ngột, bị nhồi máu cơ tim đột ngột và cũng đột ngột ngã quỵ vì các vấn đề tắc nghẽn máu lưu thông. Hãy lựa chọn một lối sống lành mạnh, với kiến thức am hiểu về các vấn đề Tim mạch, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn!

Huyết áp, Tim mạch, Đột quỵ
là bộ 3 nguyên tử khủng khiếp!

Benh ung thu
Tìm kiếm về: Thông tin về Tim mạch tại RARMED!

Hoặc tìm theo bảng chữ cái

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng