Hướng dẫn sử dụng máy trợ thính cho người điếc nhẹ, suy giảm thính giác

Chào mừng bạn đã chọn sản phẩm máy trợ thính tại RARMED! Sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc nâng cao khả năng thính giác của bạn. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã được chẩn đoán suy giảm chức năng thính giác và sản phẩm này phù hợp với tình trạng của bạn. Sản phẩm không dành cho người bị điếc hoàn toàn.

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm máy trợ thính

 1. Kiểm tra xem máy trợ thính có pin và đủ năng lượng hoạt động chưa. Đảm bảo pin được đặt đúng cách và đủ sạch sẽ để không làm hỏng sản phẩm.
 2. Kiểm tra các phụ kiện kèm theo như dây đeo cổ tay, bộ lọc âm thanh và hướng dẫn sử dụng.
 3. Kiểm tra xem máy có bị cong, vẹo, gãy gì không, trước khi sử dụng.

Bước 2: Sử dụng máy trợ thính dễ dàng

 1. Để bật máy trợ thính, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh báo hiệu. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh báo hiệu, hãy kiểm tra lại pin.
 2. Đảm bảo bộ lọc âm thanh đã được gắn chặt vào sản phẩm trước khi đeo vào tai.
 3. Có thể thiết kế riêng nút đeo tai phù hợp với kích thước vành tai và lỗ tai, vui lòng liên hệ RARMED để sử dụng dịch vụ trên.
 4. Đeo máy trợ thính vào tai theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo nó vừa vặn chặt nhưng không gây đau hoặc không thoải mái.
 5. Để tăng hoặc giảm âm lượng, sử dụng các nút điều chỉnh trên sản phẩm. Điều chỉnh nhỏ dần và lắng nghe để chọn mức âm lượng phù hợp.
 6. Nếu sản phẩm có nhiều chế độ hoạt động, hãy sử dụng các nút điều chỉnh để chuyển đổi giữa các chế độ và chọn chế độ phù hợp với môi trường nghe nói hiện tại.

Bước 3: Lưu ý khi sử dụng máy trợ thính

 1. Tránh tiếp xúc sản phẩm với nước hoặc các chất lỏng khác để tránh hỏng sản phẩm.
 2. Khi không sử dụng, hãy tắt máy trợ thính và đặt nó trong hộp bảo quản hoặc hộp đựng đều đặn để bảo quản và tránh mất mát.
 3. Hãy đeo sản phẩm trong khoảng thời gian đề xuất từ chuyên gia tư vấn thính giác của bạn, sau đó nghỉ ngơi tai một thời gian để giảm áp lực và đảm bảo tai không bị kích thích quá lâu.
 4. Định kỳ kiểm tra và làm sạch sản phẩm để duy trì hiệu suất tối ưu. Điều này bao gồm việc thay pin, làm sạch bộ lọc âm thanh và kiểm tra kỹ thuật bởi chuyên gia.

Bước 4: Tìm hiểu thêm về sản phẩm dựa trên thông tin của NXS

 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hỏi thăm nhà cung cấp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm.
 2. Cân nhắc tham gia các lớp hướng dẫn và tư vấn từ chuyên gia thính giác để tận dụng tối đa sản phẩm và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Lưu ý: Máy trợ thính RARMED chỉ dành cho người suy giảm chức năng thính giác và không thích hợp cho người điếc hoàn toàn. Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng thính giác của mình, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thính học trước khi sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn có trải nghiệm tốt khi sử dụng máy trợ thính tại RARMED và tận hưởng âm thanh vượt trội trong cuộc sống hàng ngày!

Tìm hiểu các máy trợ thính có trên RARMED:

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng